Kiến Thức Google Adsense >>>Ngôi Trường Dành Cho Mọi Người Chia Sẻ

Thủ Thuật Tăng thu nhập Google Adsense bằng cách Nào ? Cách tăng thu nhập từ Google Adsense

Tren
Cách tăng thu nhập từ google adsense là gì ? Có thể bạn chưa biết Google Adsense  có rất nhiều nhà quảng cáo tham gia và thực sự những CPC quảng cáo thấp của các cộng tác với google bạn nên bỏ qua  và chọn những giá thầu CPC cao hơn. 

Tăng thu nhập bằng cách chặn mạng quảng cáo Google Adsense CPC thấp

Google Adsense là tổng hợp của nhiều nhà quảng cáo cộng tác với Google, họ đấu giá thầu trả tiền cho Click (CPC), kiếm tiền Google Adsense thông qua Youtube đều là tính theo lượng CPC (Cost per Click) và có thể theo lượng View của website.


Khi các bạn truy cập vào tài khoản Google Adsense đều có thống kê giá tiền/ click và nhận thấy rằng có những CPC giá rất thấp 0,01$/ 1 click thì rất khó để mà có thu nhập cao bởi vì nếu tính 100 click thì bạn mới chỉ có 1$ mà trong khi chúng ta có thể tối ưu lên trung bình 0.5-1$/ click.
Và bài viết sẽ hướng dẫn các bạn mở một số mạng quảng cáo trả giá cao và lược bỏ bớt những mạng quảng cáo trả giá thấp, tăng giá tiền cho một CPC.

Chặn mạng quảng cáo thấp

Và bài viết sẽ hướng dẫn các bạn mở một số mạng quảng cáo trả giá cao và lược bỏ bớt những mạng quảng cáo trả giá thấp, tăng giá tiền cho một CPC, để chặn mạng quảng cáo thì đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google Adsense > Chọn chặn tất cả các mạng quảng cáo
Sau đó kéo xuống dưới chọn chặn tất cả
Chặn tất cả mạng quảng cáo đối tác Google Adsense
Tất cả các mạng quảng cáo sẽ bị chặn, và việc bây giờ của bạn là tìm kiếm những nhà quảng cáo bên dưới và bật nó lên, từng nhà quảng cáo một
  • RadiumOne
  • Criteo (US)
  • Accuen w/ Invite Media
  • Rocket Fuel
  • Amazon.com
  • Sojern
  • Aegis Media Network w/ Turn
  • Google: DCLK Bid Manager
  • Turn
  • Asia
Các bạn tìm kiếm tên nhà cung cấp như bên dưới, sau đó bật nó lên bằng cách tích vào cột Được phép hoặc bị chặn
Bật mạng quảng cáo CPC cao
Sau đó bạn đợi một vài giờ để Google cập nhật lại trên website và kênh Youtube của bạn, danh sách trên mình sẽ thường xuyên cập nhật vì thế bạn hãy truy cập bài viết này thường xuyên nhé, 1 tháng/ lần mình sẽ cập nhật.
Chúc các bạn chọn được những quảng cáo có CPC cao để có thu nhập từ Google adsense tốt nhất cùng Netlink tạo bước đột phá nhé .
Admin Netlink.edu.vn 
CTV: Nông Định - T/ NĐ
Thủ Thuật Tăng thu nhập Google Adsense bằng cách Nào ? Cách tăng thu nhập từ Google Adsense Rating: 4.5 Diposkan Oleh: HocNhanh.vn

1 nhận xét:

ad cập nhật những mạng quảng cáo tiền cao trên youtube đi

Trả lời