Kiến Thức Google Adsense >>>Ngôi Trường Dành Cho Mọi Người Chia Sẻ

Cách đăng ký thành công tài khoản Google Adsense Content ( Hot 100% ) Thủ Thuật đăng ký thành công tài khoản Google Adsense Content

Tren
Bạn Muốn Một Tài Khoản Google adsense Content Ngay !
Xin chào tất cả các bạn! Sau 1 thời gian tự ngộ ra cách thức đăng ký Google Adsense Content (GA - Gọi vui là GÀ) thành công 100% mình xin chia sẻ lại cho các bạn để mọi người chúng ta đều có tài khoản GA chạy cho website của các bạn.

Mình khá đắn đo khi viết ra bài này, nhưng mình thấy rằng ai cũng có quyền kiếm tiền, kiếm ít hay nhiều là do chính năng lực của các bạn. Vì kiếm tiền với GA nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng traffic của website của bạn. Ngoài ra còn nhiều cách kiếm tiền với GA bằng cách không trong sạch nhưng những kiểu đó dần dần cũng bị phát hiện và loại bỏ. Một điều mình khuyên các bạn là hãy chạy trong sạch, đúng luật để tồn tại mãi mãi nhé.

Mình có nghe 1 người bạn chia sẻ 1 câu nói rất hay : " GÀ nào cũng là GÀ, 50% phụ thuộc vào nội dung và năng lực, 50% phụ thuộc vào may mắn".

Nếu 1 ngày nào đó đang chạy GÀ mà bị die thì 1 là do bạn ko chạy đúng luật, 2 là do bạn ko đẹp trai. Nhưng quy luật của các cuộc chơi là có người may mắn và cũng có vô số người thất bại. Chúng ta phải chấp nhận thất bại để trải nghiệm những kinh nghiệm cho thành công.

Có lẽ viết ra bài này sẽ rất nhiều người mất miếng ăn, nhưng các bạn hãy biết, người khôn luôn biết cách kiếm tiền trong mọi hoàn cảnh. Các bạn hãy mở lòng để mỗi người đều được thử sức mình kiếm tiền online nhé. Còn bạn nào quá cứng nhắc cho rằng mình cướp miếng cơm của các bạn, thì kệ các bạn, mình ko quan tâm, vì mình là người chia sẻ cái hay cho mọi người cùng biết. Còn các bạn kiếm ăn kiểu nào các bạn tự phải thay đổi sao cho thích hợp nhất.

Ko dài dòng nữa. Bắt đầu nào !

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adsense Content không có mail chúc mừng nhưng vẫn chạy được thoải mái nhé. Các bạn nên nhớ 1 câu mình đã nói trước đó :  " GÀ nào cũng là GÀ, 50% phụ thuộc vào nội dung và năng lực, 50% phụ thuộc vào may mắn".

Tóm tắt các quá trình nhanh gọn cho các bạn được xem như sau :


  1. Tạo 1 gmail mới hoàn toàn và kích hoạt nó. 
  2. Tạo 1 kênh youtube cũng từ gmail đó, kích hoạt kênh Youtube, kích hoạt kiếm tiền kênh youtube.
  3. Add gmail mới làm quản trị viên cho blogger của bạn (chỉ add vào blogger khi mục Doanh Thu đã nổi nút "Kiếm Tiền Adsense").
  4. Vào bloger đăng ký kiếm tiền với Adsense từ mục "Doanh Thu".
  5. Bật kiếm tiền cho Kênh youtube, up đại 1 video bất kỳ (video vớ vẩn đừng liên quan đến bản quyền lên) rùi liên kết kênh youtube với tài khoản adsense bằng cách đăng ký từ chính email mới đăng ký.
  6. Ngắm gái 3-5 phút là tài khoản adsense được chấp nhận, lúc đó đem mã đi dán vào website cần chạy adsense mà chơi. Lúc đó nhớ tắt kiếm tiền ở blogger mình đăng ký để tránh sai phạm nội quy của adsense.
  7. Chạy adsense đúng luật và bạn sẽ có tiền.


Chuẩn bị :
- 1 Sim điện thoại (Vietel, Vina hay Mobi nhé)
- 1 Blogger đã được tạo trên 6 tháng hoặc mục Doanh Thu có nút "Kiếm Tiền Adsense" nổi lên là đăng ký được.

Nếu bạn đã từng chạy Adsense bị band hoặc đang chạy 1 tài khoản adsense thì cần thêm các yếu tố bổ trợ sau :

- Truy cập mạng bằng 3G
- Dùng phần mềm đổi proxy để google ko check ra IP của bạn. Vì mỗi IP chỉ đc 1 tài khoản adsense nhé.
- Xoá cạch Cache, cookies của trình duyệt muốn tạo tài khoản Adsense (Firefox, Crom, Cốc Cốc). Muốn tạo tài khoản mới thì lại phải xoá sạch Cache, cookies đi vì Adsense chỉ chấp nhận 1 người có 1 tài khoản adsense.

Lý do :

  • Đăng ký 1 tài khoản gmail mới hoàn toàn nên cần số điện thoại mới hoàn toàn để kích hoạt mail đó.
  • Tạo 1 kênh youtube cần số điện thoại để Verify kênh đó.
  • 1 Blogger đã được tạo trên 6 tháng để có thể kích hoạt kiếm tiền với Adsense.

Tiến hành : 

( Đây là bài vô cũng đặc biệt, Chúng tôi chỉ chia sẻ cho những ai thực sự cần, ( Vì nhiều người biết quá thì ai cũng có Tk nát Adsense mất . Vì vậy hãy điền đúng biểu mẫu sau để chúng tôi gửi cho bạn:

Nông Định =>  tekzoom


Cách đăng ký thành công tài khoản Google Adsense Content ( Hot 100% ) Thủ Thuật đăng ký thành công tài khoản Google Adsense Content Rating: 4.5 Diposkan Oleh: HocNhanh.vn